Nhận in catalogue khổ lớn,đẹp độ nét cao

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận in catalogue khổ lớn,đẹp độ nét cao

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đội thợ chuyên thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được thiết kế cataloge hoàn hảo nhất.

Thiết kế In catalogue, in brochure ở đâu đẹp và giá rẻ tại Hà Nội là băn khoăn của nhiều khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Chúng ta đã biết catalogue và brochure là ấn phẩm mang tính truyền thông cao, là công cụ đắc lực cho quảng bá thương hiệu và sản phẩm cho doanh nghiệp. Bởi vậy khi quyết định thiết kế catalogue và in catalogue, in brochure bạn cần cân nhắc, lựa chọn công ty thiết kế, nhà in có năng lực để đặt hàng. tránh trường hợp in catalogue, in brochure không đạt chất lượng như mong muốn.

Hãy làm việc với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được thiết kế catalogue hoàn hảo nhất.

Mục đích khi in ấn tờ rơi quảng cáo là để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các nhu cầu khác nhau của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Và mục tiêu cuối cùng chính là nhận được những hiệu quả như mong muốn. Những sản phẩm in đều mang lại những hiệu quả khác nhau đối với đơn vị sử dụng in ấn tờ rơi quảng cáo sẽ có các hiệu quả tương ứng. In catalogue  sẽ đơn giản về quy cách, hình thức cùng thông tin ngắn gọn nhưng đầy đủ sẽ giúp quảng cáo nhanh cho sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi sử dụng máy móc công nghệ cao để in ấn, độ dày trang bìa, trang ruột catalogue loại giấy C300, in 2 mặt 16 cm.Chúng tôi lựa chọn gia công sau khi in catalogue, cán màng mờ, màng bóng, phủ UV, ép nhũ màu kim loại…

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo