Nhận hút nổi quả cầu mica theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận hút nổi quả cầu mica theo yêu cầu

Sản phẩm hút nổi từ mica rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, hình dáng và màu sắc. Các sản phẩm làm từ biển hút nổi mica rất đa dạng nhưng nổi bật nhất là logo hút nổi mica. Với khả năng chống nước, nhiệt độ cao, bền,đẹp, đa dạng mẫu mã nên sản phẩm này được rất nhiều công ty, tập đoàn chọn làm logo gắn ngoài trời.

Tiên phong trong việc kết nối giữa người có nhu cầu sử dụng và nhà sản xuất, do đó hệ thống máy hút nổi mica của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Đặc biệt hút nổi mica theo yêu cầu giá cả luôn hợp lý cho mọi khách hàng, trong mọi thời điểm, với mọi số lượng.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hộp đèn hút nổi  có sẵn với các hình dạng như: hút nổi hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hình cầu, hình elip… Ngoài ra, với công nghệ hút nổi hiện đại ngày nay có thể hút nổi mica để tạo thành nhiều hình dạng khác nhau có thể hình trái tim, hình ngôi sao, hình bông hoa, hình người, hình con vật,…  theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu.

Hút nổi mica theo yêu cầu được thực hiện trên nguyên liệu là mica tấm Đài Loan, có thể hút nổi mica trong và mica màu với mọi kích thước số lượng khác nhau. Có thể hút nổi mica và in ấn trang trí , in ấn logo thương hiệu của công ty doanh nghiệp lên trên mica hút nổi.  Cũng vì tính đặc thù vốn có mà Mica có được nên việc làm biển quảng cáo bằng chất liệu này thường có thể kết hợp thêm với nhiều những vật liệu khác như led điện tử, inox, đồng, alu..vv

Mẫu biển này tùy theo địa điểm cần treo mà có thể làm các kích thước lớn bé khác nhau. Nếu đặt ở những không gian nhỏ như trong phòng họp, trong phòng học, trong phòng khám bênh, hay đặt trên bàn thì có thể làm các kích thước bé để thuận tiện mà mọi người đều có thể nhìn thấy.  Đói với những không gian rộng lớn thì biển cấm hút thuốc có thể làm kích thước lớn hơn để tấm biển được rõ ràng, phát huy được tác dụng thông báo cầm hút thuốc của mình.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo