Nhận gia công thẻ tên đeo ngực mẫu đẹp

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Nhận gia công thẻ tên đeo ngực mẫu đẹp

Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàng có dạng hình chữ nhật có kích thước nhỏ thông thường khoảng 2*7cm, độ dày 1m, 2mm, biển tên có thể dùng để ghim lên áo trước ngực của mỗi cá nhân để ghi tên tuổi của cá nhân đó. Khi giao tiếp mọi người có thể nhìn vào biển tên trước ngực là có thể biêt được tên của người đó mà không phải giới thiệu.

Các công ty hiện nay đều sử dụng thẻ tên các thẻ tên để quản lý nhân sư của mình tốt hơn .TATAMIMI.COM chúng tôi có cung cấp các sản phẩm thẻ tên bền đẹp,có thể thay đổi nội dung để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thẻ tên nhân viên có 2 loại thẻ tên gắn lên ngực hoặc thẻ tên có dây đeo tren cổ.

Đối với thẻ tên gắn lên ngực làm từ chất liệu inox được làm với số lượng lớn, thông qua thẻ tên này thì khách hàng, đối tác nhận biết được mình. Vì vật, mỗi cá nhân hãy nên sắm cho mình thẻ tên thật đẹp để tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên từ người khác.

Thẻ tên nhân viên được gắn vào áo của khách hàng có thể bằng một chiếc nam châm hút cho thẻ tên  gắn chắc trên áo, hoặc có thể được thiết kế làm cái khuy móc vào áo rất thuận tiện.

 

Thẻ tên được làm rất nhỏ gọn và nhẹ nên khách hàng yên tâm là rất chắc chắn, không sợ rơi mất. Để làm được các sản phẩm như  ý chúng tôi đã đầu tư nhiều loại máy móc, thiết nị , nhân công khá là bài bản nên chất lượng sản phẩm cao.

Khách hàng có thể tham khảo một số thẻ tên của công ty như:biển tên, biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc găn băng kim ở ngực,  biển chỉ dẫn, Biển tên công ty, Biển tên nhà máy, Biển tên khách sạn, Biển tên nhà hàng, Biển tên đại biểu, Biển tên công nhân, Biển tên khách hàngtrực tiếp tại văn phòng của công ty tại Hà Nội  ,….chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm cho công ty của bạn và báo giá phù hợp.

Mọi nhu cầu của khách hàng về chữ nổi xin liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo