Nhận gia công biển lãi suất ngân hàng

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Nhận gia công biển lãi suất ngân hàng

Thông thường trên các biển lãi suất có in decal toàn bộ lên bề mặt để tiết kiệm chi phí thời gian hoàn thiện nhanh hơn.Biển lãi suất ngân hàng dùng cho khách hàng biết tên ngân hàng,lãi suất ngân hàng hiện tại,…Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển lãi suất ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.

Thông số của biển có các dạng như sau:

-Có các kiểu biển lãi suất dạng: 1 cột và 2 cột

-Mặt biển bằng nhôm Alu+ranh nhôm/inox

-Chân làm bằng cột inox tròn, giá đỡ của biển lãi suất ngân hàng  được làm bằng khung đỡ inox, có đế tròn được gia công có lực chịu được trọng lượng của cả bảng lãi suất. Thông thường các ngân hàng thường lựa chọn bộ số di động, quý khách có thể hoàn toàn thay đổi nội dung dễ dàng trên các thanh ray.

Chúng ta đã bắt gặp khá nhiều biển lãi suất ngân hàng với các hình dáng và các kích cỡ khác nhau,biển lãi suất của mỗi ngân hàng thường khác nhau để khi bắt gặp biển của ngân hàng nào chúng ta có thể nhận ra ngân hàng đó. Bởi vậy việc thiết kế biển ngân hàng theo yêu cầu là cần thiết để đảm bảo thể hiện đúng bản chất của ngân hàng và tính thẩm mỹ là điều quan trọng. TATAMIMI là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mica  và thiết kế biển lãi suất ngân hàng và biển quảng cáo giá tốt tại hà nội.

Sử dụng biển lãi suất ngân hàng đã trở nên thông dụng của các ngân hàng hiện nay. Biển lãi suất ngân hàng dùng cho khách hàng biết tên ngân hàng,lãi suất ngân hàng hiện tại,…Mỗi một ngân hàng luôn gắn với những hình ảnh rất đặc trưng, chỉ cần nhìn logo của họ là chúng ta biết ngân hàng nào mà không thể nhầm lẫn. Biển lãi suất ngân hàng góp một phần không nhỏ vào sự thống nhất, giúp người nhìn biết được thương hiệu của ngân hàng ấy.

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

Liên hệ đặt hàng

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo