Nhận đặt tất cả các loại kệ tờ rơi treo tường số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận đặt tất cả các loại kệ tờ rơi treo tường số lượng lớn

Nhận đơn đặt hàng với số lượng từ 1 cái cho đến hàng ngàn cái, giá cả hợp lý và đầy cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm kệ đựng tờ rơi treo tường mica, kệ mica quán café, kệ menu nhà hàng, kệ mica mẫu đẹp,…  với nhiều hình dạng kích thước và màu sắc khác nhau do khách hàng chọn lựa. Đặc biệt chúng tôi tặng kệ mica in logo cho nhà phân phối.

Kệ đựng tờ rơi treo tường mica được làm từ mica Đài Loan, với nhiều mẫu mã, màu sắc, và độ dày khác nhau. Kệ đựng tờ rơi treo tường mica được thiết kế dạng treo tường. Có thể thiết kế kệ a4 3 ngăn, kệ a4 4 ngăn, kệ a4 5 ngăn,..  Chúng tôi nhận đặt kệ đựng tờ rơi nhiều ngăn A4 treo tường mica theo yêu cầu. Ngoài ra, quý khách có thể in ấn logo, thương hiệu riêng, chúng tôi nhận in ấn, dán decal, nếu quý khách cần hỗ trợ thiết, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Mọi nhu cầu kệ đựng tờ rơi treo tường mica vui lòng liên hệ chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ báo giá sớm nhất cho khách hàng khi nhận được thông tin. Kệ đựng tờ rơi treo tường mica sẽ được giao tận nơi cho quý khách, tùy vào khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không. Qúy khách vui lòng truy cập website: TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để tham khảo các mẫu có sẵn hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo