Nhận đặt huy hiệu cài áo số lượng lớn lấy nhanh

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận đặt huy hiệu cài áo số lượng lớn lấy nhanh

Chúng tôi nhận huy hiệu cài áo  với mọi hình ảnh, mọi màu sắc. Từ logo đến hình người, hình phong cảnh phức tạp. Màu sắc huy hiệu cài áo   không giới hạn, từ đơn sắc đến chuyển sắc. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Huy hiệu Livina nhận đặt huy hiệu tại Hà Nội và huy hiệu tại TP Hồ Chí Minh. Huy hiệu tại Hà Nội và huy hiệu tại TP Hồ Chí Minh sẽ được giao tận nơi cho quý khách tùy vào khoảng cách mà chúng tôi tính phí hay không.

Huy hiệu tự hào là một trong những nhà sản xuất huy hiệu cài áo với chất lượng Huy hiệu  được làm bằng nhiều chất liệu như: đồng, inox, … Nhưng được sử dụng phổ biến nhất là huy hiệu bằng mica. Với kinh nghiệm 7 năm sản xuất và phân phối huy hiệu cài áo, huy hiệu Livina tự tin khẳng định chất lượng và sự độc đáo trong sản phẩm của mình. Cùng đội ngũ thiết kế nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ sản xuất có tay nghề cao, huy hiệu của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Huy hiệu cài áo  được sử dụng như bộ nhận dạng thương hiệu của quý khách được sử dụng rộng rãi phổ biến hơn với nhiều hình dạng độc đáo, đó có thể là :  huy hiệu tròn cài áo, huy hiệu đảng hay huy hiệu ngành công an,… với màu sắc phong phú hơn và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau & nhiều sự kiện khác nhau, chương trình lễ trao giải. Ngoài ra huy hiệu cài ao cũng được làm quà tặng cho người tham dự làm món quà tinh thần, mang lại ý nghĩa to lớn, để họ nhớ tới lâu hơn, sức lan toản cũng sẽ rộng hơn, được nhiều người chú ý hơn. Chúng tôi trực tiếp sản xuất huy hiệu cài áo không qua trung gian nên đảm bảo huy hiệu giá rẻ nhất đến tay khách hàng. Huy hiệu có sẵn tại kho, hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ lên market theo đúng yêu cầu của quý khách.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo