Nhận đặt hàng các loại kệ mỹ phẩm

0 Bởi: Gạo Writer

Nhận đặt hàng các loại kệ mỹ phẩm

TATAMIMI.COM chuyên sản xuất kệ mỹ phẩm với chất liệu mica từ Đài Loan. Chất liệu mica là vật tư bền đẹp,sáng bóng,chống ẩm mốc ,có trọng lượng khá nhẹ dễ dàng vận chuyển,chất liệu mica không bám bẩn dễ vệ sinh ,khó phai màu trong quá trình sử dụng giúp chị em phụ nữ dùng được lâu dài, tiên dụng khi để tất cả mỹ phẩm ngăn nắp trong kệ dễ dàng lấy khi sử dụng.

kệ mỹ phẩm mica có nhiều loại: kệ sơn nước móng tay,kệ son môi,kệ tổng hợp,kệ nước hoa ,kệ bàn trang điểm,kệ đựng cọ,..kệ mỹ phẩm  thường là kệ treo tường hoặc kệ tròn có bàn xoay hoặc kệ đứng. Kích thước của kệ thì không cố địnhmà sẽ tùy thuộc vào phòng của bạn để phù hợp với không gian như để ở bàn trang điểm thì chỉ cần một cái kệ nhỏ ,gọn,nhiều ngăn đựng.
Thông thường kệ nước sơn treo tường rời có thể treo tường tùy vị trí mong muốn của khách hàng,phù hợp với không gian hẹp hoặc rộng. Mica trong dày 3mm thiết kế đơn giản sẵn ốc và vít để tự lắp dễ dàng.Độ rộng của kệ từ 4cm trở lên tùy vào kích thước của lọ sơn móng,một kệ nhỏ thường để 5-6 lọ trở lên. Kệ mica mẫu sản phẩm phong phú mẫu mã,kiểu dáng có kệ mica 3 tầng,kệ mica 2 tầng,kệ mica 1 tầng,kệ mica 1 ngăn,kệ mica 2 ngăn,…có thể để từ 10-15 sản phẩm .

Trong các tiệm mỹ phẩm ,nail,làm móng ,tiệm tóc,các hiệu thuốc… đều sử dụng các kệ và sắp xếp các sản phẩm một cách gọn gàng ngăn nắp theo từngloại thuốc, mỹ phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm kệ mỹ phẩm  hãy tìm đến TATAMIMI.COM  để được chúng tôi cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian phòng của bạn. Với đội ngũ nhân nhiều kinh nghiệm của TATAMIMI.COM chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ để mang lại sự hài lòng cho quý khách trong từng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo