Nhận đặt hàng biển lãi suất ngân hàng số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận đặt hàng biển lãi suất ngân hàng số lượng lớn

Chúng tôi là đơn vị nhận đặt biển lãi suất ngân hàng số lượng lớn lấy nhanh, và làm biển lãi suất theo yêu cầu,kích thước biển lãi suất, màu sắc biển lãi suất sẽ được sản xuất theo nhu cầu của quý khách.

Với thiết kế theo kích thước mà quý khách hàng cung cấp chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng thiết kế, sản xuất các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biên lãi suất ngân hang được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của các ngân hàng đưa ra, gồm 3 ranh, chúng tôi cũng có thể thiết kế, làm các loại biển lãi suất điện tử.

Vận chuyển biển sản xuất theo nhu cầu, giao hàng biển sản xuất sẽ được tiến hành khi biển được gia công, hàn, hoàn thiện. Quý khách có thể tự vận chuyển hàng hóa để tiết kiệm và chủ động hoặc quý khách không thuận tiện thì chúng tôi có thể thuê dịch vụ vận chuyển cho quý khách. Quý khách chỉ cần thanh toán tiền vận chuyển và nhận hàng.

Khách hàng có nhu cầu đặt biển lãi suất ngân hàng Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc BANMICA.COM để được tư vấn theo nhu cầu.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo