Nhận cắt mica tấm gia công thành các sản phẩm theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận cắt mica tấm gia công thành các sản phẩm theo yêu cầu

 

TATAMIMI.COM nhận cắt và gia công các sản phẩm từ mica tấm như: hòm thư góp ý,thùng phiếu từ thiện,kệ để bàn,biển số nhà ,biển quảng cao,standee và gia công in ấn các loại chất liệu.

Mica tấm là vật tư làm từ chất liệu mica Đài Loan được sử dụng để gia công thành nhiều sản phẩm trang trí nội thất trong gia đình bạn như:kệ mica,mica tấm ốp tường,làm biển quảng cáo,…

Với ưu điểm của mica có độ bền cao,nhỏ gọn ,khó phai màu,khó vỡ chống chịu nhiết tốt giúp khách hàng di chuyển dễ dàng trong thời gian sử dụng.

Kích thước của mica tấm thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.Độ dày của mica từ 2-5mm theo từng sản phẩm sẽ có độ dày khác nhau.

Sản phẩm làm từ mica tấm sử dụng sử dụng mica trong,mica trắng sữa,mica màu(xanh,đỏ,vàng,..)

Ứng dụng của mica tấm:

S dung làm các hp đèn dn sáng

Ct ch ni lazer trong nghành qung cáo

Có th dùng để trang trí tường, vách ngăn, quy k, gian hàng, hp, vt dng

Dùng trong trang trí ni tht văn phòng, ni tht nhà .

Làm mt phn ca, phòng tm thay kính.

Các sản phẩm mica tấm đang được khách hàng quan tâm nhiều bởi vì ưu điểm bền đẹp của mica tốt hơn hẳn các chất liệu khác như nhựa dễ vỡ và có tính bắt sáng kém tính thẩm mỹ không cao,đối với kính khi vỡ sẽ nguy hiểm có ảnh hưởng tới con người.Chúng tôi cung cấp các sản phẩm mica tấm đảm bảo chất lượng,giá rẻ khách hàng có thể thay thế các loại thông thường như nhựa  hoặc kính .

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất tốt tích hợp nhiều tính năng ưu việt của tất cả các sản phẩm cùng loại đang được khách hàng quan tâm nhiều. TATAMIMI.COM  là đơn vị cung cấp các sản phẩm mica có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của khách hàng trong các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Mọi nhu cầu về mica tấm xin hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM  để được tư vấn các sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo