Nhận cắt khắc mica các loại giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận cắt khắc mica các loại giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận gia công mica với giá rẻ nhất tại Hà nội. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi yêu cầu với giá rẻ nhất.Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cực cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Máy cắt laser công nghiệp dùng để cắt vật liệu tấm phẳng, đây được gọi là công nghệ gia công kim loại tấm chuyên nghiệp trong cơ khí để tạo ra những sản phẩm như mong muốn.

Các loại máy cắt cnc bằng tia laser, plasma...là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay để đem lại đồ dùng bằng mica đẹp, chất lượng, nhanh hơn.Chữ nổi mica được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa

Khi làm bảng hiệu alu thì bạn có thể chọn đầy đủ những loại màu sắc phù hợp với nhu cầu hay không gian treo bảng quảng cáo. Lớp sơn tốt nhất được phủ lên tấm nhôm alu đảm bảo sản phẩm có thể để ngoài trời 3 4 năm mà không bị bay màu.

Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị chuyên nhận gi công các sản xuất các sản phẩm bằng mica với giá rẻ như ống mica, kệ mica, tấm mica theo nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo