Nhận cắt khắc CNC-Laser theo yêu cầu

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận cắt khắc CNC-Laser theo yêu cầu

Cắt chữ bằng laser là chiếu chùm tia laser vào vật liệu cần cắt, có thể là inox, sắt, nhôm, nhựa,... và tạo thành chữ như mong muốn, có thể tạo nhiều chữ kiểu, kích thước to nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, quá trình cắt có thể lặp đi lặp lại để gia công được hàng trăm sản phẩm giống nhau với độ chính xác cao.

TATAMIMI.COM là đơn vị chuyên nhận làm các sản phẩm từ mica, chúng tôi có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các sản phẩm được làm từ mica với giá rẻ, chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chuyên chế tác và gia công mica.

Công nghệ cắt mica bằng laser đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm mica được cắt bằng laser có đường viền cực kỳ sắc nét và tinh xảo, với các góc cạnh rõ ràng, nét cắt sâu và rất sắc sảo, tốc độ cắt nhanh sẽ đưa gia các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Một ứng dụng quan trọng của công nghệ cắt mica bằng laser đó là cắt chữ tạo hình trên mica để làm biển bảng quảng cáo. Với chất liệu Mica có thể chịu được nhiệt độ thay đổi cũng như thời thiết khắc nghiệt rất thích hợp để làm chữ nổi quảng cáo. Với máy cắt laser có thể dễ dàng cắt tạo hình trên mica, cắt chữ mica đảm bảo độ chính xác cao.

Cắt bằng laser là chiếu laser có cường độ sáng cực cao vào vật liệu cần cắt. Vật liệu có thể bị chảy ra, cháy hay bốc hơi để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt. Máy cắt laser công nghiệp dùng để cắt vật liệu tấm phẳng, đây được gọi là công nghệ gia công kim loại tấm chuyên nghiệp trong cơ khí để tạo ra những sản phẩm như mong muốn.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo