Nhận cắt chữ các loại bằng máy móc hiện đại

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Nhận cắt chữ các loại bằng máy móc hiện đại

Các loại máy cắt cnc bằng tia laser, plasma...là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay để đem lại đồ dùng bằng mica đẹp, chất lượng, nhanh hơn.

Cắt mica bằng tia laser

Công nghệ tia plasma, tia laser đem lại khả năng cắt mica với lực lớn, có độ chính xác cao và sắc nét, không bị xù xờ như cắt băng dao thủ công, hạn chế việc bị vỡ do lực tác động âm ỉ. Bên cạnh đó, máy được điều khiển công nghệ cao nên điều chỉnh lực tốt hơn, tốc độ nhanh hơn, cải thiện rõ rệt chất lượng, thời gian sản xuất đồ dùng bằng mica

Mica được sử dụng nhiều trong việc làm biển bảng quảng cáo, làm chữ. Nó còn được sử dụng là vật liệu cách điện trong các thiết bị cao thế. Do mica có thể cách nhiệt tốt nên nó cũng được dùng làm cửa sổ trong các lò sấy hoặc lò nung bằng dầu thay cho thủy tinh.

Công nghệ cắt mica bằng laser đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm mica được cắt bằng laser có đường viền cực kỳ sắc nét và tinh xảo, với các góc cạnh rõ ràng, nét cắt sâu và rất sắc sảo, tốc độ cắt nhanh sẽ đưa gia các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng của quý khách.

Một ứng dụng quan trọng của công nghệ cắt mica bằng laser đó là cắt chữ tạo hình trên mica để làm biển bảng quảng cáo. Với chất liệu Mica có thể chịu được nhiệt độ thay đổi cũng như thời thiết khắc nghiệt rất thích hợp để làm chữ nổi quảng cáo. Với máy cắt laser có thể dễ dàng cắt tạo hình trên mica, cắt chữ mica đảm bảo độ chính xác cao.

Chữ nổi mica được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, cả quảng cáo trong nhà và ngoài trời, ngoài ra chữ nổi mica còn phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường, ứng dụng trong biển báo giao thông, ứng dụng trong ngành công an, đường sắt,… và rất nhiều ứng dụng khác nữa

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo