Muốn sản phẩm được đẹp và bền không thể thiếu hộp chụp mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Muốn sản phẩm được đẹp và bền không thể thiếu hộp chụp mica

Hộp chụp mica đựng sản phẩm mẫu có độ dày và màu trong suốt, thiết kế theo hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Hộp trưng bày sản phẩm được sử dụng mica trong suốt để giúp khách hàng có thể quan sát được từ bên trong, giúp khách hàng có thể quan sát được các sản phẩm rõ nhất.

Sử dụng mica màu trắng trong suốt, khả năng xuyên thấu ánh sáng cực tốt. Chính ưu điểm này khiến vật phẩm đặt bên trong hộp chụp càng trở nên đẹp bắt mắt. Bề mặt hộp chụp sản phẩm trơn nhẵn, sáng mịn khi có ánh sáng của đèn led tương tác với vật phẩm bên trong càng làm tôn lên thẩm mỹ của sản phẩm.

Hộp trưng bày mica được làm bằng phương pháp uốn nhiệt giữa các góc cạnh. Hạn chế các đường tra keo. Giữa thân hộp và phần đế có sự tương phản màu sắc. Người nhìn luôn bị thu hút với sự xúc tác này.

Chúng ta thường bắt gặp các hộp chụp mica ở các cửa hàng, showrom, quầy trưng bày với các sản phẩm đẹp mắt phù hợp với từng sản phẩm được trưng bày.Hộp chụp mica là hộp mica có thể trong suốt, hoặc cũng có thể là mica màu nhưng hộp mica trong thường được sử dụng vì có thể nhìn rõ sản phẩm thường được dùng để làm hộp trưng bày sản phẩm, disblay case, hộp mica trưng bày đồ chơi, hộp trưng bày xe mô hình, trưng bày sản phẩm trong cuộc triễn lãm, thư viên bằng mica

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo