Mua tấm mica muốn biết chính xác màu phải có bảng giá mica

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Mua tấm mica muốn biết chính xác màu phải có bảng giá mica

Quý khách có thể đặt hàng Mica tấm nhiều màu sắc, tấm mica trong, tấm mica màu và mica ống tại công ty chúng tôi để chủ động được nguồn nguyên liệu phục vụ cho các công việc của mình. Mica có trọng lượng nhẹ, có thể cách nhiệt và cách điện, mica có độ bền màu cao theo thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố độ ẩm, mica cũng có khả năng  gia công thành nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, phục vụ cho nhiều hoạt động của con người.

Mica tấm của TATAMIMI.COM cung cấp luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá rẻ, chủng loại đa dang màu sắc phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm khi đặt hàng, chỉ trong thời gian từ 2-3 ngày quý khách có thể nhận được mẫu mã phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình. Hãy đến với chúng tôi bởi bạn sẽ có được những sản phẩm mà mình mong muốn với chất lượng không phải lo.

Mica tấm được thay thế các vật liệu xây dựng khác bởi các tính năng vượt trội như độ bền, độ đàn hồi rất cao. Sản phẩm tấm mica rất dễ cắt và tạo hình nên có thể tạo hình đa dạng, phù hợp bởi sự lựa chọn của người Việt Nam và nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

Sản phẩm Mica tấm của chúng tôi được gia công thành nhiều các sản phẩm. Tấm Mica của chúng tôi có màu trong sản xuất từ mica không màu và hộp mica nhiều màu được sản xuất từ tấm mica các màu sắc đa dạng khác như  tấm mica màu đỏ, tấm mica màu xanh, tấm mica màu đen, tấm mica màu cam, tấm mica màu hồng, tấm mica màu tím,…

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo