Một số sản phẩm tiện ích từ mica

0 Bởi: Sóc Witer

 

Hòm phiếu với giá rẻ, hòm phiếu theo yêu cầu,hòm phiếu có sẵn được làm từ chất liệu Mica Đài Loan, trong suốt hoặc Mica màu với nhiều màu khác nhau. Hòm phiếu với giá rẻ, hòm phiếu theo yêu cầu,hòm phiếu có sẵn của chúng tôi thường được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã, quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu.

                 `

Trong những năm trở lại đây, mica được sử dụng phổ biến thay thế cho các chất liệu tương tự khác nhựa,thủy tinh. Đặc điểm của mica là chất liệu có tính dẻo dễ gia công, bề mặt sáng min, độ bền cao, màu sắc đa dạng, có thể xuyên sáng,… rất thích hợp làm các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao.

 

Chúng tôi cung cấp các mẫu thùng phiếu, hòm phiếu mica với hình dáng độc đáo như: hòm phiếu lục giác, hòm phiếu để đất, hòm phiếu có nơ ruy băng, hòm phiếu khóa liền, hòm phiếu khóa rời, hòm phiếu có đến kéo ra kéo vào, hòm phiêu bo nhôm,….

 

Thùng phiếu, hòm phiếu mica làm từ chất liệu mica dày 2 mm, 2,5 mm, 3mm. Kích thước có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số kích thước tham khảo: 20 x 20 x 20cm, 20 x 30 x 20cm, 30 x 30 x 30cm, 30 x 40 x 30cm, 40 x 40 x 40cm, 50 x 50 x 50cm,…

 

Thùng phiếu, hòm phiếu sản xuất bởi TATAMIMI.COM  được làm từ mica nên rất đa dạng về màu sắc. Dưới đây là một số màu sắc quý khách có thể tham khảo lựa chọn như: màu trắng trong, màu trắng sữa, màu xanh coban, màu tím, màu cam, màu đỏ, màu đen, màu vàng, màu xanh,….

 

Hòm phiếu, thùng phiếu mica sử dụng trong các sự kiện rút thăm trúng thưởng, hoặc thùng phiếu mica có thể sử dụng cho các cuộc bầu cử hay thùng phiếu mica sử dụng cho việc thăm dò ý kiến, thùng phiếu mica cho việc quyên góp từ thiện, thùng phiếu mica dùng cho các cuộc hội chợ…

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo