Một số mẫu khung tranh Mica để bàn- khung ảnh bằng mica sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer

Một số mẫu khung tranh Mica để bàn- khung ảnh bằng mica sang trọng

Với những thiết kế mang phong cách hiện đại, các sản phẩm luôn đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng. Khung tranh mica có đặc tính nhẹ, bền, được làm từ chất liệu acrylic cao cấp . Bề mặt trong suốt, vì vậy Khung tranh mica thường được bảng hiệu công ty. Sáng tạo hơn nữa đó là có 1 số bạn sắp cưới lấy ảnh để bên trong mica trong suốt. Như vậy lớp mica trong suốt bảo vệ được vẻ đẹp hoàn mỹ của ảnh.

Những mẫu khung của chúng tôi trưng bày luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm này luôn đáp ứng các sản phẩm. Khung tranh ảnh chất liệu mica trong suốt. Thích hợp cho mọi khung tranh ảnh.Chúng tôi nhận cắt khắc theo yêu cầu quý khách với giá rẻ, chất lượng, uy tín.Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo, tranh ảnh quảng cáo.

Quý khách có thể chọn kích thước phù hợp với khung tranh của mình. Có 3 loại cho quý khách lựa chọn đó là 5mm,8mm,10mm. Chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất, gia công, sản phẩm khung tranh treo để bàn  bằng Mica. Khung tranh để bàn bằng Mica có nhiều loại, có thể làm khung vuông,khung chữ nhật,khung tròn,bầu dục,hay khung hình trái tim.Khung tranh mica là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng bá sản phẩm, thương hiệu hay trang trí nơi làm việc , nhà ở giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.Hiểu được điều này, QUANGCAOLIVINA chuyên cung cấp khung tranh mica để bàn ,khung ảnh để bàn, khung poster treo tường, khung hình quảng cáo được trưng bày, giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất.

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo