Một số mẫu hộp chụp mica có mặt trên thị trường

0 Bởi: Gạo Writer

Một số mẫu hộp chụp mica có mặt trên thị trường

Chúng ta thường bắt gặp các hộp chụp mica ở các cửa hàng, showrom, quầy trưng bày với các sản phẩm đẹp mắt phù hợp với từng sản phẩm được trưng bày.hộp chụp mica là hộp mica có thể trong suốt, hoặc cũng có thể là mica màu nhưng hộp mica trong thường được sử dụng vì có thể nhìn rõ sản phẩm thường được dùng để làm hộp trưng bày sản phẩm, disblay case, hộp mica trưng bày đồ chơi, hộp trưng bày xe mô hình, trưng bày sản phẩm trong cuộc triễn lãm, thư viên bằng mica.

Ưu điểm của các hộp chụp mica thường bảo quản, lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng. Ưu điểm của những sản phẩm được làm từ mica thường bền, đẹp, dễ di chuyển, giá thành thấp hơn các sản phẩm được làm từ thủy tinh và tính thẩm mỹ cao

Với sản phẩm được làm từ mica, chất liệu mica ra đời với đặc tính dễ gia công, dễ cắt uốn, in ấn trang trí lên trên sản phẩm nên đã đem lại cho con người nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động bán hàng, sắp xếp, quản lí trưng bày hàng hóa.

Hộp chụp mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt rất bền và phù hợp với thẩm mỹ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp mica màu trong suốt rất dễ nhìn, dễ quan sát, tạo không gian sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

CHúng tôi nhận cung cấp một số mẫu hộp chụp mica theo yêu cầu đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn.

Về mặt thân: hộp chụp mica được thiết kế theo hình dạng chữ nhật, các tấm mica ghép lại với nhau, với kích thước mặt trên là 5*15(cm), ở hai mặt bên của hộp là 3*15 ( cm), mặt trên hộp 3*5(cm). Khách hàng cũng có thể dán logo, tên công ty theo sở thích và ý muốn của quý khách.

Đế hộp chụp mica được thiết kế rỗng để bỏ các sản phẩm trưng bày vào bên trong rất phù hợp với sự lựa chọn của quý khách hàng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo