Một số loại Standee theo yêu cầu bán chạy nhất thị trường

0 Bởi: Gạo Writer

Một số loại Standee theo yêu cầu bán chạy nhất thị trường

TATAMIMI.COM chúng tôi nhận và cung cấp giá standee với các kiểu dáng khác nhau như giá chữ X, giá chữ L… phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Một trong những ưu điểm nổi bật của giá standee là thiết kế nhỏ gọn,tinh tế và đẹp mắt cho việc quảng cáo .Ngoài ra giá standee giá khách hàng chủ động mà từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng,thuận tiện, có thể thay thế có bản quảng cáo nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì.QUANGCAOLIVINA chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có khả năng thiết kế nhiều đơn hàng theo yêu cầu của quý khách.

Standee làm bằng chất liệu :Khung sắt sơn tĩnh điện,màu đen hoặc màu xám (màu ghi),thanh đàn hồi nhôm nhưa ABS,có túi đựng chuyên dụng,chất liệu có thể khác nhau như bạt Hiflex hoặc PP,có đục lỗ khuyên 4 góc (đối với giá chữ X).

Giá cuốn standee: giá standee cuốn rất sang trọng bằng chất liệu nhôm,tốn ít diện tích để ở nơi đông người không gian hẹp,khi không sử dụng có thể cuốn lại và đựng vào túi rất gọn và tiện lợikhi không sử dụng.

Standee chữ X có giá bán rẻ với cấu trúc chữ X,standee banner cố định cứng cáp ở khung sườn là bằng hợp kim dày và nhựa ABS. ƯU điểm thích hợp để nơi đông người,ngoài trời,gió mạnh,..

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo