Một số loại hòm phiếu bằng mica đẹp và bền

0 Bởi: Gạo Writer

 

Một số loại HÒM PHIẾU BẰNG MICA đẹp và bền

hòm phiếu bằng mica hay còn gọi Hòm phiếu thùng phiếu mica được làm từ chất liệu mica trong hoặc mica màu, quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm hòm phiếu thùng phiếu màu trắng sữa, hòm phiếu thùng phiếu mica trong để bàn hoặc treo tường.

Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất, các sản phẩm HÒM PHIẾU BẰNG MICA chúng tôi cung cp đều đạt độ chun xác đến tng nét ct. TATAMIMI.COM đã thành công khi các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng ưa thích như: HÒM PHIẾU BẰNG MICA hòm phiếu hình trái tim, hình phiếu mica trong hình vuông.

Hòm phiếu thường làm bằng mica có màu trong suốt và có thể in hình ảnh , logo, thương hiệu của công ty bạn hoặc cũng có thể dán chữ đề can tùy thuộc vào mục đích để có thể làm hộp kica cho phù hợp.Hòm phiếu mica thường dùng để bỏ giấy tờ, tiền quyên góp trong các hội nghị, hội thảo, các chương trình văn hoá, văn nghệ làm từ thiện.

HÒM PHIẾU BẰNG MICA là một trong những sản phẩm được làm bằng Mica với giá rẻ, đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp một số mẫu hòm phiếu đẹp theo yêu cầu của quý khách hàng. HÒM PHIẾU BẰNG MICA có ưu đim bn, đẹp, nh không d v như các sn phm được làm t thy tinh và d dàng di chuyn được. Hòm phiếu,thùng phiếu mica có giá thành phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hơn và tiện dụng hơn rất nhiều.TATAMIMI.COM là đơn vị hàng đầu chuyên gia công mica trong Đài Loan, chuyên làm HÒM PHIẾU BẰNG MICA thùng phiếu mica, hòm phiếu mica giá rẻ, bán thùng phiếu mica, hòm phiếu, thùng bốc thăm trúng thưởng, thùng phiếu mica giá rẻ,bán hòm mica trong để bỏ phiếu, bán hòm phiếu. Sản phẩm hộp mica tên gọi khác hòm mica, hòm phiếu.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo