Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng

Bảng hiệu nội quy, biển hiệu nội quy là rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi tổ chức, được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như mica, inox, tôn... Sự đa dạng về nội dung tạo ra nhiều loại bảng nội quy khác nhau cho mỗi tổ chức như: Bảng nội quy cơ quan, bảng nội quy tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy làm việc, bảng nội quy nhà trường, bảng nội quy an toàn lao động, biển báo chỉ dẫn, bảng nội quy nhà xưởng...

Biển nội quy là loại biển quảng cáo thông dụng trong các cơ quan nhà nước các công ty, doanh nghiệp, đơn vị công tác độc lập, xưởng sản xuất hay đơn giản là biển cảnh báo cho các cá nhân, đơn vị. Biển nội quy là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh dùng nhưng chi phí khá cao. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu của các loại biển nội quy được làm từ Mica rất bền, đẹp, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển nội quy mica được làm từ mica, bên ngoài được sử dụng tấm mica nguyên, bên trong là những điều mục , nội quy được in ra và treo trên tường.  Viền của bảng nội quy màu vàng hoặc trắng. Biển nội quy cũng có thể được làm từ chất liệu như biển nội quy innox, biển nội quy mica…

Kích thước của các biển nội quy được thiết kế tùy theo độ dài và độ rộng đặt theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng thông thường là các kích thước A0, A1, A2, A3…Biển nội quy được in nội dung trên giấy phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận làm bảng nội quy, thiết kế thi công bảng hiệu nội quy, biển hiệu nội quy, bảng nội quy trường học với giá rẻ. Kích thước của các loại biển nội quy phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi thiết kế thi công bảng hiệu nội quy, mẫu biển nội quy thông báo.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo