Một số kệ mica trưng bày mẫu tại các điểm bán hàng chúng tôi hiện có

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Một số kệ mica trưng bày mẫu tại các điểm bán hàng chúng tôi hiện có

Trưng bày không đơn giản là “lấp đầy quầy kệ ?” Trưng bày là nhìn cửa hàng bằng cặp mắt của người mua, trưng bày là hiểu có được cam kết của cửa hàng. Trưng bày là đảm bảo hàng của chúng ta đúng sản phẩm, đúng số lượng, đứng vị trí, đúng giá cả ở mọi thời điểm.

Kệ mica để sản phẩm mẫu thật sự rất quan trọng trong việc gây chú ý đến khách hàng. Thiết kế thi công quầy kệ mica để sản phẩm mẫu nói chung là một điều không hề khó nhưng cũng không phải đơn giản. Để thiết kế được một loại kệ mica để sản phẩm mẫu hiệu quả thì phải chú trọng vào loại sản phẩm gì, màu sắc ra sao, thông điệp của sản phẩm, logo thương hiệu…bố trí sao cho bố cục đẹp, gọn và vừa vặn với kích thước cực nhỏ là rất công phu và cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế kệ trưng bày giới thiệu sản phẩm kích hoạt thương hiệu. Kệ mica để sản phẩm mẫu chuẩn phải bao gồm đủ các yếu tố: Hình thức mẫu mã đẹp bắt mắt, thể hiện được thương hiệu cũng như nổi bật được sản phẩm.

Vì vậy, mỗi công ty cần tìm cho mình một địa chỉ nhận gia công kệ mica để sản phẩm mẫu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để có được những mẫu kệ mica để sản phẩm mẫu đẹp nhất.  Bạn đang băng khoăn  không biết phải lựa chọn kiểu dáng tủ, kệ mica để sản phẩm mẫu cho mình như thế nào ? Hãy liên hệ TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP chúng tôi  sẽ giúp bạn lựa chọn một giải pháp tối ưu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công kệ mica để sản phẩm mẫu với kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho từng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo