Một số biển lễ tân được các công ty lựa chọn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Một số biển lễ tân được các công ty lựa chọn

Biển quầy lễ tân được gắn chữ Mica được làm bằng những công nghệ tiên tiến như CNC, Laser, ép nhiệt để đảm bảo độ sắc nét cao, bóng đẹp.Logo biển chữ nổi thường được gắn trực tiếp vào tường, ngoài ra có thể làm nền bằng Allumi hoặc bằng kính, mica để có hiệu ứng mầu sắc, ánh sáng đặc biệt.

Chất liệu hiện nay được sử dụng phổ biến để làm Mẫu biển backdrop quầy lễ tân là chất liệu Alu, mica, đồng, inox, fomex, tùy vào từng yêu cầu, từng thiết kế mà sẽ sử dụng các chất liệu phù hợp. Giá của những Mẫu biển backdrop quầy lễ tân sẽ thay đổi tùy theo kích thước, chất liệu, thiết kế phức tạp hay đơn giản của sản phẩm. Hiện nay với sự phát triển của ngành quảng cáo thì chúng tôi có thể thi công, thiết kế cho quý khách rất nhiều các Mẫu biển backdrop quầy lễ tân đẹp, hiện đại phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu của đơn vị quý khách, phù hợp với không gian đón tiếp khách hàng của quý khách.

Nền backdrop là bức nền phía sau lưng nhân viên lễ tân. Nền backdrop có thể được tận dụng bằng chính bức tường trắng phía sau. Tuy nhiên hạn chế của việc này là bức tường trông sẽ tối, không sáng và không ấn tượng.

In Backdrop giá rẻ ở đâu? Đây là một câu hỏi thường được hầu hết khách hàng đặt ra và tìm hiểu. In backdrop giá rẻ là một hình thức in ấn được áp dụng tại các sân khấu,lễ cưới và phim trường…Nó là một sản phẩm quan trọng trong các sự kiện và tổ chức có quy mô

Chất liệu bằng Mica là vật liệu có độ bóng đẹp cao, sang trọng. Với một số trường hợp có thể sử dụng Alumi hoặc decal, phun sơn để thể hiện một số màu sắc đặc biệt, không có sẵn.Thường sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài, hoặc đèn neonsign, đèn led bên trong.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo