Móc khóa mica đủ kiểu dáng và màu sắc khác nhau

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Móc khóa mica đủ kiểu dáng và màu sắc khác nhau

Với công nghệ máy móc tân tiến, hiện đại cùng đội ngũ thợ kinh nghiệm, có tay nghề cao, công ty chúng tôi đem đến cho quý khách hàng đa dạng mẫu mã chọn lựa về móc khóa mica. Quý khách hàng có thể chọn mẫu mã có sẵn hoặc cùng đội ngũ sáng tạo của chúng tôi thiết kế sản phẩm theo yêu cầu.

Có thể in hình ảnh, logo, chữ lên móc chìa khóa làm bằng mica.chúng tôi còn làm móc khóa và thực hiện công việc thiết kế, in ấn, không hề qua trung gian nên chất lượng đảm bảo, giá cả vô cùng cạnh tranh, có kinh nghiệm nhiều năm về in móc khóa mica.

Việc sử dụng chất liệu bằng Mica giúp quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng bởi chất liệu bền, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Móc khóa Mica được dùng rất nhiều đảm bảo sự phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

Bên cạnh những thiết kế đẹp, sáng tạo, mẫu mã đa dạng lựa chọn thì công ty chúng tôi còn cung cấp móc khóa mica với giá thành rẻ nhất, phải chăng tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi nhận gia công móc khóa mica đa dạng mẫu mã, số lượng không giới hạn theo yêu cầu riêng của quý khách

In móc khóa in ảnh cá nhân, doanh nghiệp, biến số xe, bảng biển, thẻ tên…lam moc chia khoa mica tại ha noi 2 In móc khóa mica, làm móc chìa khóa mica in ảnh trên toàn quốc.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận

zalo