Móc khóa khách sạn màu sắc sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Móc khóa khách sạn màu sắc sang trọng

Móc khóa khách sạn có thể làm theo hình tròn, hình vuông, hình elip hoặc các loại hình khác nhau theo nhu cầu. Chúng tôi có những mẫu có sẵn khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu lam móc khóa theo yêu cầu .

Những mẫu mã, chất lượng của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phù hợp với nhu cầu. Nhiều mẫu mã luôn đẹp, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn mà quý khách đang đề ra. Chúng tôi có thể cắt và khắc tạo hình, khắc chữ, khắc logo, khắc tên với hàng ngàn font chữ để quý khách tha hồ lựa chọn, quý khách cũng có thể khắc hình ảnh của mình lên móc khóa mica, điểm đặc biệt của chúng tôi là khắc bằng máy laser hiện đại cực kỳ sắc nét và có thể lấy liền ngay mà không cần chờ đợi.

Có thể in hình ảnh, logo, chữ lên móc chìa khóa làm bằng mica.địa chỉ  làm móc khóa và thực hiện công việc thiết kế, in ấn, không hề qua trung gian nên chất lượng đảm bảo, giá cả vô cùng cạnh tranh, có kinh nghiệm nhiều năm về in móc khóa mica.

Logo doanh nghiệp hay quảng cáo thương hiệu của công ty . In hình ảnh lên móc khóa xem là kênh quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của bạn đi vào tâm trí khách hàng.

Có rất nhiều móc khóa theo yêu cầu, móc khóa giá rẻ, móc khóa đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu đảm bảo chất lượng. Nếu quý khách cần biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo