Miêu tả sơ nét về cấu tạo của vòng quay để đất

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Miêu tả sơ nét về cấu tạo của vòng quay để đất

 

Để tiết kiệm diện tích ở nơi đông người khách hàng thường sử dụng vòng quay để đất làm cho không gian rộng hơn để tất cả mọi người đều được tham gia .Việc sử dụng vòng quay để đất rất thuân tiện vì có thể tháo rời khi di chuyển nhiều địa điểm hoặc sử dụng lại nhiều (chỉ cần thay đổi nội dung indecal) lần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Các loại vòng quay khách hàng có thể tham khảo

-Vòng quay 100% bằng gỗ hoặc fomex

-Vòng quay có thân sắt và mặt gỗ (có thể sử dụng 1 chân với đường kính nhỏ ,2 chân sắt tạo cân bằng với đường kính 80-120cm.

-Vòng quay trúng thưởng dạng standee,phần thân sắt nghiêng,mặt vòng quay nằm trên phần standee để giữ cố định.

Kích thước của một vòng quay thường cao tầm bằng người lớn (1,6m-1,8m).

Cấu  tạo của một vòng quay bao gồm:Vòng quay trúng thưởng có mặt bằng gỗ,chân bằng sắt hoặc bằng gỗ.Gồm một chân trụ và một vòng tròn,bộ phận quan trọng của vòng quay là vòng tròn. Vòng tròn có đường kính 60cm trở lên trên mặt là decal cơ cấu giải thưởng và hình ảnh bạn cần truyền tải cho mọi người để thu hút khách hàng. Ở giữa vòng quay có kim để quay vào ô trúng thưởng và có nội dung là tên công ty,đơn vị tổ chức.

Nội dung của vòng quay thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.Thông thường nội dung mặt biển là giải thưởng được tặng,khuyến mãi khi mua hàng,đồ dùng,…

Các chương trình khai chương ,sự kiện,giới thiệu sản phẩm mới ,các ngày lễ,…các cửa hàng thường sử dụng các vòng quay trúng thưởng giúp thu hút người xem,tạo không khí vui vẻ trong các ngày lễ,người chơi tham gia sẽ nhận được các phần thưởng mà bạn đã quay vào ở trên mặt của vòng quay trúng thưởng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo