Mica tấm đủ màu sắc có sẵn bán sỉ và lẻ trên toàn quốc

0 Bởi: Gạo Writer

Mica tấm đủ màu sắc có sẵn bán sỉ và lẻ trên toàn quốc

Mica tấm được thay thế các vật liệu xây dựng khác bởi các tính năng vượt trội như độ bền, độ đàn hồi rất cao. Sản phẩm tấm mica rất dễ cắt và tạo hình nên có thể tạo hình đa dạng, phù hợp bởi sự lựa chọn của người Việt Nam và nhu cầu mua sắm của quý khách hàng

Mica tấm là một trong những vật liệu thường được sử dụng trong việc làm những bảng hiệu, bảng quảng cáo cũng như các trong việc trang trí nội ngoại thất,với những tính năng như nhẹ, cứng, khó gãy vỡ, Mica Đài Loan có thể dễ dàng gia công, cắt khắc thành những sản phẩm đa dạng và có tính ứng dụng cao.

 

Từ những tấm Mica, chúng tôi gia công thành các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm làm ra phải trải qua quá trình ra công bằng máy cắt CNC, Laser, sau đó sử dụng keo dán chuyên dụng để tạo thành sản phẩm làm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hơn thế nữa, mica Đài Loan có thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo, sai số ít, những sản phẩm được làm từ chúng có chất lượng và độ bền chắc theo thời gian. Hiện nay, QUANGCAOLIVINA là Đại lý cung cấp các nhãn hiệu mica Đài Loan với số lượng sỉ và lẻ cho cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu

– Với độ dày của tấm mica từ 2mm đến 30mm, với nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau để khách hàng chọn lựa để phù hợp cho những mục đích khác nhau.

– Mica Đài Loan của chúng tôi có nguồn gốc rõ ràng  (mica Chochen).

Mica tấm được sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, lô gô, chữ nổi, chữ chìm. Tấm mica được sử dụng tại các bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led..

 

TATA MIMI.COM

'today not tomorrow"

Email: sales@tatamimi.com

#tel: 0932.200029 (zalo/viber)

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo