Mica tấm đủ màu có sẵn tại kho

0 Bởi: Gạo Writer

Mica tấm đủ màu có sẵn tại kho

Mica là một trong những loại nhựa dẻo, có nhiều công dụng như có thể thay thế tính cường lực và làm hộp đèn, làm biển quảng cáo .Từ một tấm mica nguyên tấm, chúng tôi có thể gia công các loại Mica theo yêu cầu  như kệ mica, khung mica, hòm phiếu, hòm thư góp ý….Với những sản phẩm phù hợp với mẫu mã của khách hàng.

Mica tấm là sản phẩm được sử dụng nguyên liệu là Mica Đài Loan, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu chất lượng phù hợp với quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các mặt hàng tấm mica đủ màu mà quý khách muốn đặt hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, các sản phẩm có thể hoàn thiện để giao hàng cho quý khách nhanh nhất.

Trải qua quá trình gia công, cắt, ghép để có được những sản phẩm tấm mica gương phù hợp với nội dung cũng như hình dáng, chất liệu. Để có được những sản phẩm đó, thợ của chúng tôi từ khâu chuẩn bị nguyên liệu tới khâu hoàn thành để có được những sản phẩm theo ý muốn của quý khách hàng.Ngày nay, những tấm mica là một loại vật tư không thể thiếu đối với ngành quảng cáo trang trí bởi vì những lợi ích nó mang lại. Những tấm mica thường có ưu điểm bền, đẹp, đa dạng về màu sắc và kích cỡ và mang tính thẩm mĩ cao.Vì vậy những sản phẩm được làm từ mica được khách hàng sử dụng khá ưa chuộng.

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

Support 24/24 : 0943.971.983

Bình luận

Thêm bình luận

zalo