Mica tấm bán ra thị trường với số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer

Mica tấm bán ra thị trường với số lượng lớn

 

Mica tấm làm từ chất liệu mica Đài Loan sáng bóng bề mặt phẳng mịn,chịu được nhiệt độ cao,chống ăn mòn,không thấm nước,… giúp khách hàng trang trí nội thất trong gia đình bền đẹp,dễ dàng vệ sinh,tiết kiệm chi phí trong thời gian sử dụng không phai thay mới và sửa chữa.

Xã hội ngày càng hiện đại nhu cầu tìm kiếm cái mới của con người ngày càng nhiều để trang trí cho nhà ở của mình. Việc thiết kế ra các sản phẩm để làm nội thất trong gia đình rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu cần thiết của khách hàng TATAMIMI.COM  cung cấp các sản phẩm từ mica như kệ mica,mica tấm ốp tường,làm biển quảng cáo,…


Mica tấm được sử dụng trong  nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội như:thiết kế và xây dựng.

Ứng dụng của mica tấm là S dung làm các hp đèn dn sáng,Có thể ct ch ni lazer trong nghành qung cáo,có th dùng để trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…

Dùng trong trang trí ni tht văn phòng, ni tht nhà .Làm mt phn ca, phòng tm thay kính.

Với những ưu điểm của chất liệu mica các sản phẩm làm từ mica trên thị trường đang dần thay thế cho các sản phẩm thông thường như nhựa . Với mức giá phù hợp khách hàng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm khác nhau.

Các sản phẩm làm từ mica màu(xanh,vàng,đỏ,..) và mica trong hoặc mica trắng sữa. Độ dày của mica từ 2-5mm.Kích thước của mica có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu về các sản phẩm Mica tấm vui lòng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được biết thêm thông tin về sản phẩm. TATAMIMI.COM  sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu và nội dung mà khách hàng mong muốn trong từng sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo