Mica ống được khách hàng đặt mua với số lượng lớn

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Mica ống được khách hàng đặt mua với số lượng lớn

Mica ống có nhiều loại khác nhau: Mica ống loại trụ đặc , các loại ống mica có bọt khí, ống tròn mica rỗng …vv.  Ống tròn mica  được bán nguyên cây 2 mét, ngoài ra có thể cắt chia đoạn mica ống,  cắt mica ống theo mọi nhu cầu.

Ống tròn mica là sản phẩm được làm từ chất liệu Mica, có dạng hình ống được tạo ra bằng cách kết hợp các phân tử hóa học-carbon và sau đó đùn hoặc đúc nhựa để đưa vào các thuộc tính vật lý của ống.

Ống mica thường dùng vào các công trình nội thất, quảng cáo như: Tay cầm cửa bằng mica ống, các nắp và chia vạch nước cho mica ống  hoặc làm quà tặng, làm kệ mỹ phẩm.  Sản phẩm ống mica không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, bền màu theo thời gian, duy trì sự ổn định và đảm bảo chất lượng trong điều kiện biến nhiệt, lạnh, độ ẩm và các yếu tố khác.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng cần mua ống tròn mica , nhưng chưa tìm được địa chỉ  bán ống mica  có sẵn. chuyên bán ống mica các loại  phục vụ cho việc gia công các sản phẩm với số lượng lớn. Chúng tôi bán ống mica  luôn có sẵn hàng tại kho, khách hàng có thể tới trực tiếp xưởng tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh để tham khảo mẫu.

Các đơn vị nội thất, quà tặng, quảng cáo có nhu cầu cần mua ống tròn mica để sử dụng hoặc gia công ,chế tác hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá tốt nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo