Mica gương nguyên tấm có bán số lượng lớn tại TP.Hồ Chí Minh

0 Bởi: Gạo Writer

Mica gương nguyên tấm có bán số lượng lớn tại TP.Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm từ mica hoặc có sản phẩm làm từ chất liệu mica hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Với đội ngũ nhân viên của TATAMIMI.COM nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu của khách hàng với các Mica gương với nhiều nội dung, TATAMIMI.COM  sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng trong từng sản phẩm.

Ở các trường học ,lớp dạy nghề,lớp khiêu vũ có các khung gương soi để tạo hiệu ứng khi học nhưng các tấm gương thường lớn khung gương soi là dễ vỡ nguy hiểm đến các hoạt động của con người.

 

Từ những yêu cầu thực tế như vậy TATAMIMI.COM  chúng tôi có giải pháp cho việc này bằng các khung tranh thay bằng mica gương. Ưu điểm của sử dụng Mica gương là hạn chế sự rơi vỡ,nhẹ hơn gường thông thường,bền đẹp hơn,dễ dàng di chuyển. Nhưng khi sử dụng Mica gương là không soi sáng chói như gương thật.

Kích thước của Mica gương thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian mà bạn cần.

Ngoài ra TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm từ chất liệu mica Đài Loan như: Mica tấm, hòm phiếu từ thiện,ống mica,kệ mica,thùng mica,….

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo