Menu led để bàn khác treo tường như thế nào

1 Bởi: HAN SUPPORT

 Menu led để bàn khác treo tường như thế nào ? khả năng dễ dàng thay thế hình ảnh khi cần thiết. Tatamimi chuyên làm hộp đèn menu mica cho quán ăn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng ăn uốngbiển menu led mica siêu sáng có cấu tạo như sau mặt ngoài biển menu led siêu sáng là nên đo vị trí treo để biển led mica menu phù hợp như thế nào và đặt ở đâu cho phù hợp với không gian quán của bạn.

 Menu led để bàn khác treo tường như thế nào - biển menu trà sữa có thể treo tường, hoặc biển có thể để bàn theo yêu cầu . biển led menu có thể làm theo mọi kích thước. Biển hộp đèn siêu mỏng mica có đèn led phù hợp với mọi nhu cầu,  mica led được thiết kế có chống đỡ để bàn , hoặc bắt vít 4 bên treo tường.thiết kế menu treo tường cũng giống như các menu thường, dùng để gọi món. Nếu bạn thiết kế với những font chữ quá mềm hoặc size chữ quá nhỏ thì khách hàng không thấy được,vậy nên hãy đến tại Tatamimi.com để được tư vấn và thiết kế phù hợp nhất với bạn.

Biển menu có đèn led để bàn, gia công hộp đèn để bàn hoặc treo tường, thiết kế đúng theo tiêu chuân đặt hàng của quý khách.

Menu led để bàn khác treo tường như thế nàoMenu led để bàn khác treo tường như thế nàoMenu led để bàn khác treo tường như thế nàoMenu led để bàn khác treo tường như thế nàoMenu led để bàn khác treo tường như thế nào

Menu led để bàn khác treo tường như thế nào -  bên cạnh đó, việc lắp đặt với khoảng cách vừa phải còn giúp bạn không bị tốn kém . Khung menu có led và không led - biển menu led cho quán trà sữa 80x120 cm để bàn, quý khách có thể đặt các loại nắp bật với bộ khung nhôm chắc chắn nhưng sẽ phù hợp một số không gian khác nhau.

Menu led để bàn khác treo tường như thế nào - khung menu led treo tường là sản phẩm sử dụng để treo menu cho quán trà sữa.  khung treo các thiết bị máy móc cho các công ty bán máy móc thiết bị làm đẹp.việc thiết kế menu cafe cho quán để kinh doanh cũng giống như việc bạn phải lên kế hoạch và bạn đang không biết menu như thế nào mới thu hút được sự chú ý của khách hàng hãy liên hệ đến TATAMIMI.COM

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =     

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

Bình luận 1

  1. Menu led để bàn khác treo tường như thế nào
    Chiến

    Menu led để bàn khác treo tường như thế nào bên mình có nhận thi công không ạ

Thêm bình luận

zalo