Mẫu kỉ niệm chương bằng mica trong suốt siêu đẹp,siêu nét

0 Bởi: TATA MIMI.COM

Mẫu kỉ niệm chương bằng mica trong suốt siêu đẹp,siêu nét

Sử dụng chất liệu Mica Đài loan, pha lê, thủy tinh chúng tôi có thể gia công thành các mẫu mã đẹp theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi muốn cung cấp luôn đảm bảo chất lượng của quý khách hàng.Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại kỉ niệm chương bằng mica trong suốt siêu đẹp,siêu nét, kỉ niệm phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Kỉ niệm chương thường được chúng tôi làm bằng pha lê, thủy tinh với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần cao, để vinh danh lưu giữ kỉ niệm, thời gian của các cá nhận, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học vào một thời khắc ý nghĩa, quan trọng nhất.

 

Kỉ niệm chương được chúng tôi gia công, in ấn theo nhu cầu. Từ tấm mica nguyên tấm, trải qua quá trình gia công sử dụng máy laser, CNC công nghệ cao kệ mica được thiết kế thành các hình dáng khác nhau tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà quý khách muốn đặt hàng.Với chiếc kỷ niệm chương bằng mica, pha lê, thủy tinh đều rất cao cấp long lanh và sắc sảo sẽ là một món quà dành tặng cho đối tác khách khàng đầy ý nghĩa

Bạn đang cần tìm cho mình những món quà tặng sang trọng, lịch sự với mục đích để làm :quà tặng hội nghị, quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà tặng tình yêu, quà tặng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,... Với chất liệu theo yêu cầu, quý khách có thê đặt cho mình những kỉ niệm chương long lanh, sang trọng kỷ niệm chương.