Mẫu kệ card visit 4 ngăn để được 100 card mỗi ngăn

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Mẫu kệ card visit 4 ngăn để được 100 card mỗi ngăn

Card visit có vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân,vì nó bao gồm các thông tin của mình nên vật dụng bảo quản nó cũng không kém phần quan trọng.

Kệ đựng card visit có thể được để trên bàn làm việc để khi khách hàng hay đối tác mình đến thì mình có thể dễ lấy card visit đưa cho họ, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho người khác , đặc biệt là vật dụng làm gọn không gian của mình vì nếu không có kệ thì chúng ta có thể để card visit lung tung và không kiểm soát được. Với thiết kế cầu kỳ với những góc cạnh được bo tròn tạo nên sự sắc nét cho hộp đựng card visit ngoài ra con tạo cho người cầm cảm giác thoải mái, vừa tay.

Hộp mica đựng card visit khi để trên bàn làm việc sẽ tạo thêm sự sang trọng, nó là một vật không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay 1 doanh nhân khi giao tiếp đối tác và khách hàng chính vì thế họ cần có những hộp đựng name card gọn nhẹ và sang trọng để tôn lên đẳng cấp của mình đối với khách hàng tạo mối làm ăn vững chắc và tạo lòng tin đối với đối tác.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học , kỹ thuật nên nhu cầu con người ngày càng cao, yêu cầu các sản phẩm phải nhẹ và tiện dụng. Nên công ty chúng tôi đã chọn chất mica để sản xuất card visit nên được khách hàng lựa chọn sử dụng và tin tưởng.

Mọi nhu cầu khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để biết thêm thông tin chi tiết để được tư vấn và báo giá.

 

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

SGN: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

HAN: 31 Ngõ 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo