Mẫu hòm thư trắng sữa bằng mica 2mm

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Mẫu hòm thư trắng sữa bằng mica 2mm

Chúng tôi với đội ngũ thợ thiết kết có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận thiết kế các sản phẩm đảm bảo chất lượng của quý khách hàng. Mẫu hòm thư bằng mica trắng sữa 2mm đang làm mưa làm gió trên thị trường quảng cáo,chúng tôi tiết kế ra các mẫu khách nhau để phục vụ nhu cầu tìm sản phẩm mới lạ,đẹp,bắt mắt của khách hàng.

Được làm từ Mica trong Đài Loan, hòm thư hình ngôi nhà,hòm thư hình vuông,hay các mẫu khác được thiết kế khá phù hợp so với nhu cầu của quý khách hàng. Để có thể thiết kế ra các sản phẩm khá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Sản phẩm được làm từ mica trắng sữa được dán decal logo công ty. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Do được làm từ Mica nên sản phẩm là một loại vật liệu cao cấp, có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ sự tinh tế sang trọng. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau nên ngày nay mica vẫn luôn được sử dụng một các ưa chuộng và đem lại nhiều hiệu quả tốt.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo