Mẫu chữ nổi mới thịnh hành và sang trọng nhất hiện nay

0 Bởi: TATA MIMI.COM

mau-chu-noi-moi-thinh-hanh-va-sang-trong-nhat-hien-nay

Thiết kế biển quảng cáo bằng chữ nổi bắt mắt

Thông thường quý khách thường bắt gặp các biển quảng cáo được làm từ đèn led nhiều màu sắc. Tuy nhiên đối với những khách hàng hướng đến tính sang trọng, thì những biển quảng cáo như vậy không thể làm hài lòng mong muốn. Chúng tôi có thiết kế các biển quảng cáo chữ nổi có đèn led sẽ khắc phục được nhược điểm đó.

bien-logo-congty-nen-trang-sua

Biển Chữ nổi mica trong, mica  màu đẹp

cat-khac-mica-chuyen-nghiep-

Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biển hiệu chữ nổi Mica gắn Led giúp buổi tối sáng thu hút khách hàng CHÚNG TÔI cung cấp các sản phẩm chữ nổi phục vụ mục đích khác nhau của khách hàng.

cat-khac-mica-chuyen-nghiep-

Xét về tính thẩm mỹ thì chữ nổi mica gắn Led âmđẹp, sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo

 Còn về mặt kinh tế chữ nổi Mica gắn Led âm giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa chữ nổi Mica gắn Led âm.

bien-logo-congty-nen-trang-sua

Backdrop mica chữ nổi, Khung mica chữ nổi phù hợp cho mọi ngành nghề lĩnh vực với nhiều ưu điểm khi sử dụng là độ bền cao, có thể thiết kế theo nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước theo mọi yêu cầu.

bien-logo-congty-nen-trang-sua

Backdrop mica chữ nổi, Khung mica chữ nổi thường được sử dụng làm bảng hiệu công ty, cửa hàng, shop, showroom, văn phòng, siêu thị mini, ngân hàng, salon tóc, spa.

bien-logo-congty-nen-trang-sua

TATAMIMI.COM  chúng tôi chuyên thiết kế, gia công sản xuất các loại Backdrop mica chữ nổi, Khung mica chữ nổi cho các khách hàng trên thị trường.

/chu-mica-noichu-mica-noi

Các bước thi công biển vẫy mica hút nổi

• Phần khung: Phần khung được làm bằng sắt hoặc các chất liệu khác như inox chẳng hạn, chúng được uốn, được làm theo hình mẫu thiết kế.

• Phần mặt biển: Phần mặt biển được làm bằng mica xuyên sáng, trên mặt biển được bao phủ một lớp backlist với kiểu dáng nội dung đã thiết kế. Phần mặt biển này thường làm bằng 2 lớp mica với độ dày mỗi lớp tùy theo có thể 3mm, hoặc 5mm để đảm bảo ánh sáng có thể lan tỏa đều tránh khúc xa hoặc chỗ sáng chỗ tối khi đó biển không đẹp.

chu-mica-noichu-mica-noi

Về mặt kết cấu, Chữ nổi quảng cáo cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.

Mẫu chữ nổi mới thịnh hành và sang trọng nhất hiện nay

Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.chu-mica-noichu-mica-noichu-mica-noi

Chúng tôi chuyên

  • Gia công chữ inox Chữ, biển inox, đồng,nhanh-đẹp-rẻ - giá tốt, giao hàng toàn quốc.‎
  • Quảng cáo chữ nổi đèn led - Chất liệu mica, gỗ, inox
  • Ccông chữ Inox các loại. Sản xuất hoàn toàn bằng máy tự động
  • Bảng giá gia công chữ inox vàng 304 - Làm bảng hiệu
  • Gia công chữ inox, đồng, kim loại - Rẻ, nhanh, chất lượng
  • Máy cắt laser kim loại cắt nhanh và chinh xác, thầm mỹ, giảm nhân công
  • Mẫu chữ nổi mới thịnh hành và sang trọng nhất hiện nay

chu-mica-noi

Gia công chữ nổi để trang trí nội thất ,sử dụng cho mục đích kinh doanh

Việc sử dụng chữ nổi cho hoạt động kinh doanh đang rất phổ biến hiện nay để nằm thu hút khách hàng giúp tăng doanh số. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng TATAMIMI cung cấp các sản phẩm làm  biển quảng cáo  chữ nổi, Mẫu chữ nổi mới thịnh hành và sang trọng nhất hiện nay

Liên hệ Công ty Tata Mimi /Tel 0943971983

 

zalo