Mẫu biển số bàn khách đặt nhiều nhất trong tháng 8

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Mẫu biển số bàn khách đặt nhiều nhất trong tháng 8

Biển số để bàn nhiều màu sắc phong phú của chúng tôi có nhiều màu sắc vì được làm từ mica nhiều màu sắc, đồng hoặc inox, sản phẩm có thể in ấn dán decal trang trí hình ảnh sản phẩm, hình ảnh logo công ty lên trên nữa nên có thể có nhiều kiều dáng phong phú.

Biển số bàn Mica là biển để bàn được dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán café, quá ăn.Biển số bàn được sản xuất theo yêu cầu về mọi kích thước, màu sắc. Chất liệu biển số bàn là inox hoặc biển số bàn mica theo thiết kế theo yêu cầu.

Biển số bàn mica trong có các mẫu khác nhau có thể là biển số để bàn hình chữ A, biển số để bàn uốn chữ L, phần nội dung của tấm biển có thể được in ấn lên trên mặt tấm biển hoặc có thể găn chữ số nổi lên trên bề mặt. Biển số bàn mica trong có thể làm nhiều màu sắc đa dạng để phù hợp các nhiều yêu cầu của quý khách. Biển số bàn mica trong chất liệu bằng mica trong ra có thể làm bằng các chất liệu khác như inox, mica trắng sữa, mica màu, đồng.

Kiểu dáng của biển số bàn có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp hoặc có thể cung cấp các mẫu mã cho chúng tôi theo ý muốn của quý khách hàng. Biển số bàn là một trong những sản phẩm luôn được quý khách hàng đặt hàng nhiều bởi biển số bàn vừa giúp cho quý khách có thể đánh số trên bàn, quản lí các bàn của mình.

Biển số bàn được dùng nhiều ở các quán café, các quán ăn, nhà hàng. Chúng tôi luôn đánh số bàn sao cho phù hợp nhất để dễ dàng quản lý.

Biển số bàn của chúng tôi được in Uv theo yêu cầu phù hơp với nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo