Loại kẹp mica trắng sữa dán ngón tay

0 Bởi: Sài Gòn Witer

Các loại kẹp gắn nhiều tờ rơi

 

Kẹp pop được làm bằng mica Đài Loan giúp cho sản phẩm bền đẹp,nhỏ gọn,khó vỡ giúp khách hàng khi sử dụng kẹp chắc chắn hơn cố định được vị trí bảng giá không bị rơi.

Thông thường có các loại kẹp nhiều màu như trắng sữa,xanh,đỏ, khi sử dụng mica màu kết hợp với độ dài ngắn dài,tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp hay giúp việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới được chú ý hơn....vv

Nếu bạn đang tìm mua các loại kẹp pop hãy liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn các sản phẩm các sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Với ưu điểm làm từ mica kẹp pop bền đẹp,sáng bóng,nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích ở nơi có không gian hẹp.Các sản phẩm kẹp pop đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn và thay thế biển báo giá A4,A5,A6,…ở những không gian hẹp,không có nhiều diện tích.

Cấu tạo Kẹp file,kẹp pop,wobbler:Đa phần cấu tạo của các loại kẹp là có phần chân dữ chắc ở dưới,thân được thiết kế có khi là lò xo,thép uốn,mica trong tròn hay là không thân ( có nghĩa là thân chính là đế,chỉ có hai bộ phận đế và đầu).

Việc sử dụng kẹp pop vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa giúp tăng doanh số bán hàng.Đây cũng chính là chiến lược quảng cáo,báo giá thu hút người tiêu dùng khi mua hàng.

Các loại kẹp gắn nhiều tờ rơi,mẫu mã thiết kế đa dạng hơn.Kẹp pop còn có kẹp lò xo được làm bằng inox hoặc sắt,rất bền và nhẹ.Khi sử dụng xong chúng ta có thể để xếp gọn chúng lại một nơi rất gọn gàng mà không mất nhiều diện tích.

Kích thước của kẹp file,kẹp pop,wobbler :Cơ bản kích thước của nó 10cm*12cm, 12*15cm ,vượt qua 30 cm thì làm mẫu thiết kế lớn,vừa khó sản xuất,vừa không được đẹp mắt,khó sử dụng. 

Liên hệ đặt hàng toàn quốc

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo