Loại biển open/closed được khách hàng sử dụng nhiều

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Loại biển open/closed được khách hàng sử dụng nhiều

biển open/closed được xem như phần thiết yêu của các cửa hàng hiện nay và được treo hoặc dán bên ngoài cửa tiệm nơi khách hàng dễ nhìn nhất. Các cửa hàng siêu thị,quán ăn,shop,….đều sử dụng biển open/closed để thông báo lịch đóng mở cửa của mình cho khách hàng biết thời gian làm việc của mình. Để đáp ứng thiết yếu của khách hàng TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp các loại biển open/closed theo yêu cầu của khách hàng.

biển open/closed  được khách hàng sử dụng nhiều là biển làm từ chất liệu mica dùng từ mica màu,mica trong,mica trắng sữa có độ bền cao,sáng bóng,chống chịu nhiệt tốt,dễ vệ sinh giúp khách hàng dễ dàng di chuyển.

biển open/closed được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau :biển hình chữ nhật,biển hình vuông,biển hình chiếc lá,biển mô hình người nhân vật trong truyện,….Biển thường có dây là dây inox,dây sắt,dây vải,…với độ dài phù hợp để treo biển không bị rơi khi bị va vào biển.

Nội dung của biển có thể khắc chữ nổi ,chữ chìm hoặc khắc chữ phun sơn,indecal lên mặt. Biển gồm có 2 mặt và được indecal với nội dung open/closed giờ đóng cửa ,mở cửa. Đối với một số ngân hàng hoặc shop có thể in decal có logo hình ảnh tên đơn vị.

Ngoài các sản phẩm biển open/closed giới thiệu ở trên khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm khác làm từ mica như: biển để bàn,biển số nhà,hòm thư góp ý,thùng phiếu từ thiện,biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Sử dụng biển open/closed tạo điểm nhấn cho cửa hàng của bạn đẹp ,sang trọng,phù hợp hơn bắt mắt người nhìn. Biển thường có độ dày 3mm-6mm tùy theo kích thước của khách hàng chọn để thiết kế sao cho độ dày phù hợp.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo