Liên hệ để đặt hàng hòm thư góp ý theo ý muốn của khách hàng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Liên hệ để đặt hàng hòm thư góp ý theo ý muốn của khách hàng

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm hòm thư góp ý,hòm thư theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Hòm thư góp ý được thiết kế đẹp mắt, đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Sử dụng Mica màu trong suốt, có khóa để mở hòm phiếu được thiết kế phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có những mẫu mã được thiết kế theo nhu cầu của quý khách, sản phẩm được làm Mica thường có tính cách điện, cách nhiệt tốt.

Chúng tôi chuyên nhận đặt hàng theo những mẫu mã của khách hàng, phù hợp với nhu cầu tiêu thụ trên thị trường. Những sản phẩm được công ty phân phối hiện nay luôn hướng đến tính bền, tính thẩm mĩ cao . Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được đánh giá chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm được làm từ mica trong suốt nên nó giúp nhìn thấy rõ được nội dung truyền tải bên trong. Không những vậy, những sản phẩm được làm từ mica có tính thẩm mĩ cao, dễ quan sát và vượt trội hơn những sản phẩm được làm từ thủy tinh.

Do được làm từ Mica nên sản phẩm là một loại vật liệu cao cấp, có thuộc tính bền bỉ, dẻo dai và luôn có dáng vẻ sự tinh tế sang trọng trong suốt. Màu sắc đa dạng, bề mặt rất bóng và mịn, có độ dày mỏng khác nhau nên ngày nay mica vẫn luôn được sử dụng một các ưa chuộng và đem lại nhiều hiệu quả tốt nhất.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo