Làm vòng quay để bàn với vòng quay đa dạng màu sắc

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Làm vòng quay để bàn với vòng quay đa dạng màu sắc

Sản phẩm vòng quay may mắn trúng thưởng được chúng tôi sản xuất bằng toàn bộ sắt hộp vuông 16,được phun sơn mạ kẽm giống gỉ sét,đế được làm bằng chân sắt đặc,giúp vòng quay may mắn trùng thưởng của bạn có thể trụ vững,chịu đựng trước điều kiện ngoại cảnh

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyên sản xuất các dạng vòng quay trúng thưởng với số lượng từ nhiều tới ít trong thời gian ngắn nhất. Vòng quay trúng thưởng được sử dụng phổ biến và đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm. Vòng quay trúng thưởng có nhiều dang nhưng được ứng dụng nhiều vẫn là dạng để bàn, dạng đứng và dạng treo tường cùng một số dạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu đặt hàng của quý khách.

Kích thước của vòng quay may mắn để bàn tương đối gọn,dạng mặt ngang, mặt vòng quay trúng thưởng 30cm, nội dung in ấn decalm mặt vòng quay bằng gỗ, chiều cao tổng là 55-60 cm, cột bằng sắt tròn, đế bằng sắt.

Màu sắc của vòng quay trúng thưởng đế bàn khá đa dạng, trên mặt vòng quay được khách hàng dán nội dung theo yêu cầu, tùy thuộc vào nội dung của quý khách.

Với ưu điểm là luôn giữ chữ tín nên khách hàng có thể yên tâm, công ty chúng tôi luôn giao hàng đúng hẹn. Khi khách hàng có nhu cầu đặt vòng quay trúng thưởng hãy tìm đến công ty, chúng tôi sẽ nhiệt tình trong việc tư vấn và cố gắng đáp ứng các yêu cầu khách hàng.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo