Làm kệ mỹ phẩm bằng mica là xu hướng hiện nay

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Làm kệ mỹ phẩm bằng mica là xu hướng hiện nay

Kệ mỹ phẩm được làm từ Mica có giá thành rẻ, tiết kiệm được chi phí cho phái đẹp.Kệ mỹ phẩm có thể để bàn hoặc để đất, giúp bạn sắp xếp được những mỹ phẩm của mình một cách hệ thống dễ kiểm soát, tránh thất lạc.Giúp cho thẩm mỹ cho góc bàn trang điểm nhỏ xinh của bạn, sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, gọn gàng.

Để đưa ra một sản phẩm được làm từ mica, thợ thiết kế của chúng tôi phải trả qua các công mài, cắt ghép lại với nhau và dùng keo thông dụng để tạo nên 1 chiếc kệ mica hoàn hảo. Sản phẩm khi làm ra quý khách có thể để bàn, treo tường, đặt dưới đất…vì nó rất dễ di chuyển.

Thiết kế các loại kệ để đựng mỹ phẩm là một trong những xu hướng hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng. Sử dụng các loại sản phẩm giúp quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra ngoài mà không sợ hỏng hóc.

Kích thước của các loại kệ luôn được làm theo kích thước chuẩn của quý khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách nên chúng tôi có thể làm những mẫu mã khá đa dạng, kích thước có thể nhận làm phù hợp với quý khách hàng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo