Làm các loại vòng quay may mắn giá rẻ

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Làm các loại vòng quay may mắn giá rẻ

Vòng quay dạng đứng có chiều cao từ 1m60 đến 1m80 tùy vào mục đích sử dụng, vị trí và diện tích mà bạn có thể thiết kế cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Phần thân bằng sắt có chiều cao tùy thuộc vào quý khách hàng và được sơn màu theo yêu cầu. Phần mặt tròn có đường kích khoảng 25-30cm được làm bằng gỗ. Phần nội dung, in decall trực tiếp vào vòng quay trúng thưởng.

Chất liệu của các vòng quay trúng thưởng được làm từ gỗ và sắt, ở bên ngoài có dán decall bao gồm một chân trụ và một vòng tròn.Trên vòng tròn được chia thành nhiều mục, bao gồm các cơ cấu giải thưởng và các nội dung mình muốn truyền tải.Đế của vòng quay được thiết kế bao gôm 3 chân trụ để nâng đỡ phần thân vòng tròn được làm bằng gỗ nên nhẹ, dễ di chuyển.

Vòng quay trúng thưởng hay gọi là vòng quay may mắn, vòng quay thưởng là một dụng cụ phục vụ công tác quảng cáo, truyền thông nhằm mục tiêu thu hút quảng bá nhãn hàng sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp.

Với kết cấu vững chắc nhưng rất cơ động, vòng quay trúng thưởng có thể di chuyển, tăng chiều cao, kích thước theo yêu cầu phù hợp với mẫu mã chất lượng. Chân được làm vững chắc, chiều cao thân cũng có thể điều chỉnh được nhờ bộ phận tăng đơ dễ điều chỉnh. Điểm khác biệt của sản phẩm này là tính thẩm mỹ rất cao và thiết bị vận hành cực kỳ ổn định và bền bỉ.

Quý khách hãy truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

 

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo