Kích thước kệ menu mica thông dụng hiện nay

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kích thước kệ menu mica thông dụng hiện nay

Kích thước của menu mica tùy thuộc vào kiểu thiết kế theo hình kệ chữ T, chữ Z hay hình tam giác, hình chữ nhật…Chủ yếu menu mica được xác định kích thước qua chiều dài và chiều rộng của thiết kế sản phẩm mong muốn. Và kích thước phổ biến được xác định theo khổ giấy trong đó những khổ giấy kích cỡ A4, A5, A6 là cơ bản nhất nên kích thước menu mica cũng được chọn theo các khổ này.

Trên thị trường hiện giờ có nhiều mẫu thiết kế menu bằng tấm mica không giống nhau, trong đó kệ menu đế tam giác vững bền vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Mẫu menu này có  nhiều lựa chọn cho quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu kệ menu phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nó thích hợp để dùng trong các quán ăn, quán café, cở sở thương mại vì thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích.

Các mẫu menu mica A4, A5, A6 có độ cân đối cao cộng với kích cỡ vừa phải, được sử dụng tiện lợi cho nhiều trường hợp khác nhau từ menu nhà hàng, menu kinh doanh, menu sản phẩm…khác nhau. Tùy theo lượng thông tin và khổ giấy mà menu mica sẽ được thiết kế, gia công theo kích thước cơ bản đó. Về độ dày thì cũng phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng mà menu mica sẽ dùng tấm mica cỡ dày bao nhiêu để gia công thiết kế.

Kiểu menu mica được yêu thích hiện nay là menu mica chữ T, chữ Z để bàn hoặc menu mica treo tường. Với bề mặt mịn phẳng, độ trong suốt cao dễ tham khảo thông tin của menu đồng thời lại nhẹ nên menu mica an toàn trong sử dụng, phục vụ nhiều trường hợp khác nhau.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

Bình luận

Thêm bình luận