Kỉ niệm chương mica trong suốt sang trọng

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Kỉ niệm chương mica trong suốt sang trọng

Kỷ niệm chương là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Cúp - kỷ niệm chương pha lê mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng rất thích hợp là một biểu tượng của chiến thắng, biểu tượng của lòng tri ân. Với đặc thù của chất liệu này là dễ tạo hình, dễ thiết kế kiểu dáng nên việc thể hiện ý tưởng thông qua nó là điều hoàn có thể.Hiện nay các đơn vị cung cấp các sản phẩm Mica khá phổ biến, thế nhưng không phải tất cả đều có chất lượng cao. Việc chọn được một đơn vị kinh doanh các sản phẩm quà tặng Mica chuyên nghiệp nói chung và cúp - kỷ niệm chương Mica nói riêng không chỉ giú bạn tối ưu về mặt kinh tế mà quan trọng hơn hết là đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng.

Để đáp ứng nhu cầu của những chương trình đột xuất hay nhu cầu cần quà tặng kỷ niệm chương nhanh của quý cơ quan, doanh nghiệp, hiệp hội hay cá nhân. Công ty chúng tôi với quy trình sản xuất, chế tác quà tặng kỷ niệm chương khép kín, tiết kiệm chi phí một cách tối đa nên giá thành giảm xuống thấp nhất.

Tùy từng dịp cụ thể mà các loại kỷ niệm chương được chọn sao cho phù hợp. Kỷ niệm chương mica sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại và sang trọng như hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm trọng đại,...

Kỉ niệm chương thường được chúng tôi làm bằng mica hay có thể làm bằng pha lê, thủy tinh với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, là sản phẩm mang ý nghĩa tinh thần cao, để vinh danh lưu giữ kỉ niệm, thời gian của các cá nhận, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học vào một thời khắc ý nghĩa, quan trọng nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo