Khung tranh treo tường mica trong trang trí nội thất

0 Bởi: SÓC W

Khung tranh treo tường mica trong trang trí nội thất


 

Tranh treo tường đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta nhưng đối với việc thay thế các khung tranh thông thường bằng việc sử dụng một khung tranh mới làm từ chất liệu mica thì nhiều người còn chưa biết đến

Trang trí nội thất trong gia đình để ngôi nhà của  bạn ngày càng đẹp hơn đang được khách hàng quan tâm nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàngTATAMIMI.COM  chúng tôi cung cấp các sản phẩm làm từ mica trong đó có tranh treo tường bằng mica để thay thế các khung tranh bằng gỗ trước đây.

Khung tranh chia mica có 2 loại: khung tranh mica để bàn và khung tranh mica treo tường.Đối với cả 2 loại khung tranh để bàn và treo tường đều có cấu tạo gồm 2 tấm mica được gắn lại bằng các chốt thẩm mỹ, chỉ khách nhau về kích thước.Độ dày sử dụng mica là 8mm,10mm,12mm,15mm và 20mm.Nội dung tranh có thể là ảnh,hoặc decal in PP chất lượng cao.

 

Các loại khung mica treo tường sẽ có các kích thước thay đổi theo kích thước của tranh như: A0,A1,A2,A3,A4,..

So với các khung tranh treo tường khung mica sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn đẹp ,sang trang hơn,tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Khung mica treo tường làm từ chất liệu mica chốngđược sự ăn mòn, chống ẩm móc giúp cho bạn khi treo tranh sẽ y như mới không bị hư hại trong thời gian sử dụng.

Khung tranh treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc,nội dung khách hàng có thể cho tranh vào bên trong khung hoặc in tràn decal trên mặt mica.

Khung tranh treo tường được làm từ chất liệu mica trong nên khi cho tranh vào khung treo lên tường nhìn rất rõ nét. Với ưu điểm của mica là bền đẹp,sáng bóng,khó vỡ,dễ vệ sinh khách hàng có thể di chuyển dễ dàng vì khung tranh nhẹ,nhỏ ,gọn.

Ngoài ra TATAMIMI.COM   còn cung cấp các sản phẩm khác làm từ mica như:Kệ để bàn,hòm phiếu từ thiện ,hòm thư góp ý,ống mica,vòng quay trúng thưởng,standee,biển số nhà,biển công ty,làm biển quảng cáo và nhận in ấn các loại chất liệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm khung tranh mica treo tường vui lòng liên hệ tới TATAMIMI.COM   để được biết thêm thông tin về sản phẩm. 

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận