Khung tranh poster để bàn tinh tế, sang trọng

0 Bởi: Sóc Witer

Khung tranh poster để bàn tinh tế, sang trọng

Các bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp và làm khung ảnh mica hay khung tranh mica cao cấp giá rẻ để trưng bày các hình ảnh, nội dung, tranh nghệ thuật trang trí và quảng cáo của các bạn 1 cách tinh tế và sang trọng?

 

Chúng tôi giới thiệu sản phẩm khung tranh  mica được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng,thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,chi phí không phải thay mới nhiều lần trong thời gian sử dụng.

So với các sản phẩm cùng loại thì khung tranh mica vượt trội hơn hẳn vì khung tranh có thể không sử dụng ốp viền khi nhìn vào bức tranh sẽ cảm thấy rộng hơn không bị thu hẹp diện tích như tranh khung gỗ.Các khung tranh mica sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn đẹp ,sang trang hơn,tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Khung mica treo tường làm từ chất liệu mica chốngđược sự ăn mòn, chống ẩm móc giúp cho bạn khi treo tranh sẽ y như mới không bị hư hại trong thời gian sử dụng.

 

Khung mica làm khung tranh để bàn được chúng tôi sản xuất trực tiếp theo yêu cầu của quý khách. Khung mica là sản phẩm được dùng trong quảng cáo lẫn trong trang trí hiện nay. Quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ với TATAMIMI.COM  theo sô điện thoại bên dưới.

Khung mica có thể dùng làm khung tranh trang trí tại bàn làm việc cá nhân hay trang trí tại quầy lễ tân trang trí bàn tiếp khách của các cá nhân các công ty, tổ chức.

 

Khung mica làm khung tranh để bàn có thể để trên bàn và cũng có thể treo tường. Sản phẩm có thể cầm tay hoặc có kích thước cỡ lớn để treo trên tường trong sảnh của các tòa nhà, trong văn phòng làm việc của các cơ quan, treo ở quầy lễ tân tiếp khách hay treo các khung quảng cáo trong các phòng khám, trung tâm cung cấp dịch vụ, hay cũng có thể dùng khung mica gia công theo yêu cầu của chúng tôi để treo nội

quy của thư viện nội quy trương học,…

 

Các sản phẩm Khung mica làm khung tranh để bàn, khung mica để bàn, khung mica có led, khung mica treo poster, khung tranh mica,… được sản xuất tại công ty chúng tôi đều được làm từ chất liệu mica Đài Loan nên có độ bền cao, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ nhàng, chịu được độ ẩm, chịu được thay đổi của môi trường.

 

Khung mica làm khung tranh để bàn, khung mica để bàn, khung mica có led, khung mica treo poster, khung tranh mica,… khung mica để bàn, khung mica có led, khung mica treo poster, khung tranh mica,…  có các kích thước a4, a5, a6 và có thể làm theo các kích thước khác nữa.

 

 

Mọi chi tiết về sản phẩm khách hàng liên hệ tới TATAMIMI.COM để được tư vấn và báo giá phù hợp.

 

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

ĐC: 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP.Hồ Chí Minh

Email: Sales@tatamimi.com

Điện thoại :028.6299.1987

Hotline: 093.2200.029 (zalo/viber)

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo