Khung tranh mica treo tường trong suốt

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung tranh mica treo tường trong suốt

Khung tranh mica treo tường trong suốt là sản phẩm được dùng để treo các poster,tranh, ấn phẩm quảng cáo tại văn phòng, nơi làm việc, các trung tâm, hội chợ, siêu thị, quầy lễ tân, sảnh tiếp đón khách để tăng hiệu quả quảng cáo, tăng tính thẩm mĩ và sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm.

Cấu tạo Khung tranh mica treo tường trong suốt poster gồm 2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm. Khung tranh poster thường được gắn 4 chốt inox ở các góc của khung

Khung tranh mica treo tường trong suốt thường được chúng tôi thiết kế với kích thước theo các khổ giấy thông dung như A0, A1, A2, A3, A4 hoặc sản xuất khung theo các khổ giấy theo yêu cầu của quý khách hàng. Khung tranh thường được thiết kế bởi chất liệu được làm từ Mica tấm, các bắt ốc vít ở 4 góc bởi 2 tấm mica, phí bên trong có in hình poster hoặc tranh ảnh để quảng cáo. Khung poster thường được lắp đèn led giúp nổi bật và đẹp mắt hơn.

Ưu điểm của các sản phẩm được làm từ Mica thường có bền cao, hiện đại. Như chúng ta đã biết, mica có độ cứng vừa phải, không bị vỡ vụn như thủy tinh khi bị va đập mạnh, thích nghi cao với nhiều điều kiện môi trường khác nhau đem lại tuổi thọ lâu dài và chất lượng cao cho sản phẩm. Đó chính là lý do khung mica có độ bền cao hơn hẳn các loại kệ chất liệu khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất. Hoặc quý khách cũng có thể truy cập vào trang Tatamimi.com hoặc Banmica.com để được báo giá sớm nhất.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo