Khung tranh mica treo tường siêu nét

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung tranh mica treo tường siêu nét

 

Khung tranh mica treo tường ngoài việc sử dụng để trang trí làm khung ảnh cho gia đình còn sử dụng nhiều ở trong cuộc sống như:khung tranh poster,khung tranh treo ảnh phòng triễn lãm,khung poster nha khoa phòng khám, khung tranh mica quảng cáo,….

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu trang trí nội thất trong gia đình được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Vì vậy TATAMIMI.COM nhận thiết kế Khung tranh mica treo tường đẹp sang trong,phù hợp với tốt cả không gian của khách hàng.

Các Khung tranh mica treo tường thông thường được sử dụng bằng gỗ thường bị ẩm mốc theo thời gian làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn vì thế việc thay thế sản phẩm mới có tính năng tiện ích và tính thẩm mỹ cao là rất quan trọng. Chúng tôi giới thiệu sản phẩm khung tranh chia mica được làm từ chất liệu mica Đài Loan có độ bền cao,sáng bóng,thời gian sử dụng lâu dài giúp khách hàng tiết kiệm thời gian,chi phí không phải thay mới nhiều lần trong thời gian sử dụng.

 

Các loại Khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước thay đổi theo kích thước của tranh như: A0,A1,A2,A3,A4,..

Khung tranh mica có 2 loại: khung tranh mica để bàn và khung tranh mica treo tường.Đối với cả 2 loại khung tranh để bàn và treo tường đều có cấu tạo gồm 2 tấm mica được gắn lại bằng các chốt thẩm mỹ, chỉ khách nhau về kích thước.Độ dày sử dụng mica là 8mm,10mm,12mm,15mm và 20mm.Nội dung tranh có thể là ảnh,hoặc decal in PP chất lượng cao.

So với các sản phẩm cùng loại thì Khung tranh mica treo tường vượt trội hơn hẳn vì khung tranh có thể không sử dụng ốp viền khi nhìn vào bức tranh sẽ cảm thấy rộng hơn không bị thu hẹp diện tích như tranh khung gỗ.Các khung tranh mica sử dụng như để trang trí cho không gian của bạn đẹp ,sang trang hơn,tạo điểm nhấn cho không gian phòng. Khung mica treo tường làm từ chất liệu mica chốngđược sự ăn mòn, chống ẩm móc giúp cho bạn khi treo tranh sẽ y như mới không bị hư hại trong thời gian sử dụng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo