Khung tranh bằng chất liệu mica với các chốt cố định bằng inox

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung tranh bằng chất liệu mica với các chốt cố định bằng inox

Khung poster thường được gắn chốt inox 4 góc để đảm bảo sự chắc chắn. Những sản phẩm khung poster thường được sử dụng khá nhiều bởi tính năng vượt trội hơn.

Đặc điểm của khung poster bằng mica là loại khung poster mica có khối lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt, bề mặt sáng bóng và trong suốt, cho chất lượng hình ảnh khi nhìn qua bề mặt rất rõ nét. Ưu điểm của các loại khung poster thường dễ dàng gia công cắt gọt tạo kích thước, là loại vật liệu khá phổ biến, dễ dàng thay đổi và sữa chưa khi cần thiết, tuổi tho khá cao so với các vật liệu cùng lĩnh vực.

Cấu tạo khung poster  bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox,  2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm. Khung poster bằng mica thường được gắn 4 chốt ở các góc của khung . Khung poster bằng  mica có 2 dạng chính là khung poster bằng mica để bàn và treo tường.

Ngoài bán, gia công, chế tác các sản phẩm mica chúng tôi còn nhận in ấn quảng cáo treo khung quảng cáo poster, khung poster cho ngân hàng, in poster cửa hàng giày nữ, cửa hàng quần áo, trang sức, ăn uống, khung treo poster cho salon tóc, thẩm mỹ viện,..

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo