Khung poster tranh kính treo tường bằng mica trong có thể thay đổi nội dung

0 Bởi: Gạo Writer Writer

Khung poster tranh kính treo tường bằng mica trong có thể thay đổi nội dung

Từ 1 tấm mica lớn có kích thước 1m22*2m44, có thể được cắt bằng máy cắt laser hoặc cnc, thông qua quá trình gia công khắc uốn, mài bóng bằng máy móc chuyên dụng để tạo ra một sản phẩm khung poster bằng mica hoàn chỉnh mà quý khách thường thấy. Có thể kết hợp bố trí hệ thống ánh sáng phù hợp để đạt được những hiệu quả thẩm mỹ, tạo ấn tượng thu hút với khách hàng, tạo hiệu quả trong trang trí tùy theo mục đích của người dùng

Poster là một ấn phẩm quảng cáo có tác dụng truyền thông, quảng cáo một sự kiện hay một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Poster được tạo nên từ các thủ pháp nghệ thuật thông qua các công cụ thiết kế chuyên nghiệp chứa giá trị thẩm mĩ cao với mục đích là truyền tải được các thông điệp của sản phẩm thông qua kênh thị giác tới người sử dụng để tăng độ phủ và sức tiếp cận của thương hiệu doanh nghiệp cũng như sản phẩm tới người dùng và những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cấu tạo khung poster  bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox,  2 tấm mica trong độ dày và kích thước có thể thay đổi tùy theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng, tuy nhiên độ dày phổ biến là từ 3mm-10mm. Khung poster bằng mica thường được gắn 4 chốt ở các góc của khung . Khung poster bằng  mica có 2 dạng chính là khung poster bằng mica để bàn và treo tường.

Khung quảng cáo poster là công cụ hiệu quả trong việc truyền thông tin đến với khách hàng, một quảng cáo hay, ấn tượng sẽ để lại trong lòng khách hàng những điều ấn tượng nhất. Ngoài nội dung thì chất liệu poster quảng cáo cũng rất quang trọng.

Liên hệ đặt hàng

WEBSITE: WWW.TATAMIMI.COM

Email: Sales@tatamimi.com

Backup Email: hang@tatamimi.com

Điện thoại :#tel02862991987

Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Skype: sales@tatamimi.com

 

Bình luận

Thêm bình luận

zalo